Video
Trang chủTư Vấn › Làm trắng mịn da vùng nách
GIỚI THIỆU CHUNG

Xin hỏi bác sỹ:Nách tôi bị thâm và xù xì trông mất thẩm mỹ, xin tư vấn giúp cách triệt sạch lông và làm trắng mịn da vùng này.

 

                            (Bạn Dinh Dinh- Cao Xanh-Hạ Long)

Cả ơn bạn đã giửi câu hỏi đến Thẩm Mỹ Quỳnh Mai. Với thắc mắc của bạn tôi xin được giải đáp như sau:

Thói quen nhổ lông ở vùng nách trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây nên tình trạng thâm đen và sần sùi vỏ cam. Để giải quyết triệt để vấn đề này, trước hết, bạn cần loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông bằng công nghệ New-elight Các sợi lông sẽ bị phong tỏa và triệt tiêu từ trong nang, sau khoảng trên 3 lần, lông sẽ không còn mọc lại, nếu có chỉ là những sợi mảnh mềm như ở các vùng bình thường khác. Ở giữa khoảng cách những lần triệt lông, nách sẽ không có hiện tượng ngứa như nhổ bằng nhíp hay các phương pháp thông thường khác, RF lưỡng cực và năng lượng quang học đồng thời tác động vào các lỗ chân lông, có thể triệt tiêu các vi khuẩn trú ẩn tại đó ngăn ngừa hiện tượng viêm lỗ chân lông do quá trình tổn thương da từ nguyên nhân cậy nhổ trước. Công nghệ này giúp da trở nên mịn màng hơn

.

Sau khi đã triệt tiêu hết những sợi lông, da cũng cũng đã trở nên bớt xù xì hơn. Tuy nhiên, để vùng da này trở nên trắng mịn màng, khách hàng có thể thực hiện việc tẩy thâm cho vùng nách bằng phương pháp chuyên biệt. Sự kết hợp của hệ thống ánh sáng lạnh với serum đặc trị ADM (Italy) có nguồn gốc từ các loại trái cây sẽ giúp làn da sáng mịn tự nhiên, phương pháp này tiện lợi và không mất nhiều thời gian, hiệu quả cao và an toàn, phù hợp với những chị em luôn bận rộn.

Mỗi đợt trị liệu chỉ diễn ra trong 3 lần, mỗi lần khoảng 40 phút và sau 2 tuần bạn đã có thể cảm nhận rõ ràng là giảm được từ 75 đến 95% mức độ thâm sần. Những trường hợp quá thâm do nội tiết thì phải thực hiện nhiều hơn, từ 3 đến 5 đợt như vậy mới có được kết quả mong muốn.

Chương trình được tư vấn bởi các chuyên gia của Thẩm Mỹ Quỳnh Mai

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ QUỲNH MAI

Đc:  Đường Đào Duy Anh - Mặt hồ sinh thái Yết Kiêu (chân cầu Bãi Cháy) Tp. Hạ Long - T. Quảng Ninh

Email:   thammyquynhmai@gmail.com

Website:   thammyquynhmai.com - thammyquynhmai.vn

Hotline : 0125.888.1.888 - 0983822915 - Bác sĩ:  Nguyễn Trọng Diện

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
HỎI ĐÁP
HÌNH ẢNH
VIDEO
Thẩm Mỹ Quỳnh Mai
Trị hôi nách vĩnh viễn
Trị nám da mặt bằng RG E-LIGHT
xóa xăm
Nâng cơ, xóa nhăn, Thermagic Lift
Giảm mỡ bụng bằng Megason
nhấn mí hàn quốc
nâng ngực mỡ tự nhiên
Giảm béo bằng Ultra-S
Nâng mũi sline
Căng da mặt tự nhiên

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |