Video
Trang chủĐiều trị daTrị nám da › Trị nám da bằng LASER YAG- Q.SWITCH
GIỚI THIỆU CHUNG

Nám hoặc bớt trên da mặt là một trong những nỗi ưu tư lớn nhất của phụ nữ Việt Nam nói riêng, và của người Á Đông, nói chung.

 

Để đáp ứng yêu cầu bức thiết trị liệu các loại khiếm khuyết này, Thẩm Mỹ Quỳnh Mai đã đầu tư và đưa vào sử dụng công nghệ và thiết bị Laser thế hệ mới nhất Laser Q-Switched Nd:YAG do Mỹ sản xuất.

Đến thời điểm này, đây là loại thiết bị Laser chuyên dùng trị nám, bớt (Nevus of Ota, Nevus of Hori, Cafe au Lait…) hiện đại và phù hợp nhất Việt Nam.

Khi điều trị, tia Laser, với các bước sóng phù hợp, sẽ được chiếu vào các vị trí da bị hắc tố (melanin-gây bớt, nám) với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia Laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser này sẽ phân hủy, làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra bên ngoài cơ thể.

Khác với một số phương pháp thông thường, phương pháp trị liệu bằng loại Laser Q-Switched Nd:YAG thế hệ mới này trị nám, bớt, đặc biệt là các bớt ở sâu dưới da (Dermal Pigmented Lesions) như Nevus of Ota, abberant Mongolian…hiệu quả nhất, đồng thời không gây hại cho da.

Đối với trị nám - tàn nhang : Nám và tàn nhang là loại bệnh da rất phức tạp, sinh ra do rất nhiều nguyên nhân từ bên ngoài (tia tử ngoại của nắng…) và cả từ bên trong cơ thể (hormone…). Laser trị liệu rất hiệu quả và triệt để các loại nám có nguyên nhân từ bên ngoài. Đối với các trường hợp nám phức tạp, cần phải test trước một vùng nhỏ để xem phản ứng của cơ thể, nếu đáp ứng tốt sẽ điều trị chính thức.


  Đối với trị bớt : Do bớt thường nằm sâu dưới da (ở lớp bì - Dermis), nên cho đến nay hầu như Laser Q-Switched Nd:YAG là phương pháp hiệu quả nhất cho trị liệu bớt, do loại tia Laser với bước sóng 1064 nm này có thể đi sâu vào đến lớp bì để điều trị mà không gây hại cho da.

Các điều trị Laser trên, có trường hợp chỉ cần một lần, nhưng có trường hợp phải thực hiện nhiều lần mới đạt kết quả. Mỗi lần cách khoảng 4 - 6 tuần.

Để tăng nhanh hiệu quả, một số trường hợp điều trị Laser phải kết hợp dùng kem, sản phẩm tế bào gốc.
Sau trị liệu Laser, nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) để tránh da bị nám.

TRUNG TÂM THẨM MỸ QUỲNH MAI

Đc:  Đường Đào Duy Anh - Mặt Hồ Sinh Thái chân cầu Bãi Cháy- Tp. Hạ Long - T. Quảng Ninh

Email:   thammyquynhmai@gmail.com

Website:   thammyquynhmai.com - thammyquynhmai.vn

Hotline : 0125.888.1.888 - Bác sĩ:  Nguyễn Trọng Diện

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Nội dung đang được cập nhật...

HỎI ĐÁP
HÌNH ẢNH
VIDEO
Thẩm Mỹ Quỳnh Mai
Trị hôi nách vĩnh viễn
Trị nám da mặt bằng RG E-LIGHT
xóa xăm
Nâng cơ, xóa nhăn, Thermagic Lift
Giảm mỡ bụng bằng Megason
nhấn mí hàn quốc
nâng ngực mỡ tự nhiên
Giảm béo bằng Ultra-S
Nâng mũi sline
Căng da mặt tự nhiên

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |