Video
Trang chủDịch vụ spa › Phương pháp nâng cơ mặt thường áp dụng cho Spa.
GIỚI THIỆU CHUNG

Phương pháp nâng cơ mặt thường áp dụng cho Spa.

Cơ chế hoạt động.  hiệu quả và quá trình điều trị.

Nếu mọi người đã quá quen với câu “ thời gian là kẻ thù của nhan sắc “ , và ở thời đại mà nữ cũng là người của xã hội, thì stress vì công việc, ô nhiễm môi trường , ăn uống không điều độ cũng là những yếu tố hủy hoại dần sức sống của làn da.

 khi da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, da không còn căng mịn và săn chắc như xưa, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và chị em phụ nữ rối rít google xem “ làm sao để da căng mịn hơn”.

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ư ? có quá nhiều rủi ro mình đã được nghe, và những rủi ro mình chưa biết. Dùng mỹ phẩm đặc trị cho da lão hóa ư ? phải vậy thôi, nhưng phải kiên nhẫn và dùng của hãng nào thì thích hợp đây…

Tập trung lại nào, bây giờ có việc gì mà con người không làm được đâu. Tại sao các sao Hàn Quốc cứ lộng lẫy ra đấy thôi, có thấy họ già đi đâu, hay thời gian quên mất họ ?

Để Q spa cho bạn hay , bạn có thể nâng cơ mặt  mà không cần phẩu thuật,bạn cũng sẽ không bị đau hay đỏ gì cả,trang điểm và đi làm bình thường.

Bạn có nghe nói đến công nghệ sóng vô tuyến RF được biết đến nhiều về chức năng sinh nhiệt và kích thích da sản sinh Collagen, phương pháp này kết quả kéo dài chỉ khoảng 2-3 ngày. Rồi tiếp tục làm theo liệu trình, bạn có đủ kiên nhẫn ? Còn có 1 phương pháp khác, cũng dùng sóng vô tuyến RF , điều trị chỉ 1 lần, bạn được thoa kem tê ( hoặc kết hơp uống thuốc giảm đau) , tuy hơi đau,nhưng giá tiền điều trị còn làm bạn đau hơn.

 Với tin tưởng “ chậm mà chắc “, Q spa giới thiệu bạn máy Thermagic Lift có thể giải quyết vấn đề da bị chảy xệ, không còn săn chắc, da bắt đầu bị lão hóa, hoặc mặt quá bầu bỉnh. Tùy theo điều kiện tuổi tác và tình trạng da, bạn có thể điều trị từ 6- 10 lần, 1 tuần làm 1 lần và bạn có thể mong muốn kết quả kéo dài hơn 6 tháng.

Đừng sốt suột quá, cái gì cũng có thể điều trị được, chỉ có việc là bạn chọn làm cách nào thôi.

Chúc bạn vui khỏe.

 

Trung tâm Thẩm Mỹ Quỳnh Mai

Đc:   Đường Đào Duy Anh - Mặt hồ sinh thái Yết Kiêu (chân cầu Bãi Cháy) Tp. Hạ Long - T. Quảng Ninh

Email:   thammyquynhmai@gmail.com

Website:   thammyquynhmai.com - thammyquynhmai.vn

Hotline : 0125.888.1.888 - 0983822915 - Bác sĩ:  Nguyễn Trọng Diện

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

 

HỎI ĐÁP
HÌNH ẢNH
VIDEO
Thẩm Mỹ Quỳnh Mai
Trị hôi nách vĩnh viễn
Trị nám da mặt bằng RG E-LIGHT
xóa xăm
Nâng cơ, xóa nhăn, Thermagic Lift
Giảm mỡ bụng bằng Megason
nhấn mí hàn quốc
nâng ngực mỡ tự nhiên
Giảm béo bằng Ultra-S
Nâng mũi sline
Căng da mặt tự nhiên

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |